Nhận diện chuối tẩm độc để tránh nguy cơ bệnh tật

Chuối là thực phẩm rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, chuối được tẩm hóa chất độc hại để thúc chín và đều màu - như thông tin gần đây báo đài đề cập - lại gây nhiều nguy hại cho sức khỏe, đặc biệt tại GAN.



Thực phẩm bẩn đang huỷ hoại lá gan của bạn
Thịt heo chứa chất tạo nạc, cá nhiễm độc, hàu nuôi trong lốp xe, măng tẩm lưu huỳnh, nhổ lông gia cầm bằng nhựa thông… và rất nhiều dạng thực phẩm bẩn khác đang trở thành vấn nạn của...
Chi tiết
Người Nhật ăn cá như thế nào để tránh nhiễm độc?
Để hạn chế chất độc trong cá biển, người dân Nhật Bản có thói quen sử dụng wasabia khi ăn sushi, sashimi cũng như nhiều món cá sống khác. Đây là một loại dược liệu có tính khử độc cao.
Chi tiết
Bố mẹ đau khớp khi trở trời - bạn có thể giúp gì?
Khi thời tiết mưa và lạnh, bạn sẽ thấy người già như ông bà, bố mẹ có dấu hiệu đau nhức xương khớp, thỉnh thoảng gặp khó khăn khi leo cầu thang, đi lại, cầm nắm đồ vật… Để xoa dịu...
Chi tiết
Bạn đã sai lầm khi tin: Cần uống 2L nước/ngày
2 lít nước mà bạn được khuyên là bao gồm các nước trong canh hoặc các món ăn trong ngày và nước uống. Các chuyên gia dinh dưỡng vẫn thường khuyên bệnh nhân của mình: Hãy uống nước khi khát...
Chi tiết
Cơm trắng làm tăng nguy cơ tiểu đường
Theo nghiên cứu của ĐH Harvard, cơm trắng có nhiều khả năng gây tiểu đường hơn nước ngọt. Nhưng chúng ta lại không thể cắt cơm hoàn toàn khỏi khẩu phần ăn hằng ngày, kể cả khi bạn đang trong...
Chi tiết


WIT - TĂNG CƯỜNG THỊ LỰC
GIẢM MỜ, MỎI MẮT

x

Mua Wit tích điểm đổi quà, bốc thăm trúng thưởng