Ánh sáng xanh nguy hại, phát ra từ màn hình tivi, smartphone, máy tính…đang tấn công, làm tổn thương, phá hủy mắt mỗi giờ, gây nhiều bệnh thậm chí mù lòa. Mắt kêu cứu vì khô, đau nhức, mờ, mỏi, chảy nước mắt sống, khó tập trung học tập, làm việc.

ĐÔI MẮT ĐANG BỊ "NGƯỢC ĐÃI"!

Mắt cần tăng sức đề kháng bảo vệ toàn diện từ bên trong với "khẩu trang" chuyên dụng cho mắt.

Nếu có những biểu hiện dưới đây,
chứng tỏ mắt bạn đang "kêu cứu"
Ánh SÁNG XANH - Kẻ thù
“ám hại” đôi mắt bạn

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT:

Theo WHO, chỉ cần tiếp xúc với ánh sáng xanh trên 3h/ngày, mắt sẽ đối mặt với các triệu chứng của Hội chứng thị giác màn hình - như khô, mờ, nhức, mỏi, cộm xốn, dẫn đến nhiều bệnh mắt nguy hiểm, thậm chí mù lòa

NHƯNG
Người Việt online, xem tivi hơn 11h mỗi ngày
(Nguồn: We Are Social)
ÁNH SÁNG XANH PHÁ HỦY MẮT BẠN NHƯ THẾ NÀO?

Ánh sáng xanh là loại ánh sáng phát ra từ các loại màn hình điện thoại, máy tính, tivi,... chúng mang năng lượng cao và có thể tấn công, gây hại thậm chí phá huỷ mắt của con người.

Khi tiếp xúc thường xuyên, ánh sáng xanh từ các màn hình sẽ tiến sâu vào mắt, xuyên qua võng mạc. Võng mạc hấp thụ ánh sáng xanh sẽ kích hoạt phản ứng chuyển oxy thành một loại phân tử độc hại làm tổn thương, thậm chí “giết chết” các tế bào thị giác, gây ra các triệu chứng ban đầu như mỏi, khô, nhức mắt... Lâu ngày gây thoái hóa hoàng điểm, tăng nguy cơ mù lòa. Các vấn đề về mắt còn kéo theo sự giảm sút hiệu quả làm việc, học tập, gây căng thẳng, nhức mỏi, khó tập trung, giảm ghi nhớ, suy giảm nghiêm trọng sức khoẻ và chất lượng cuộc sống.

NHƯNG CHÚNG TA KHÔNG THỂ RỜI XA CÁC THIẾT BỊ MÀN HÌNH

Bởi mọi hoạt động từ công việc, học tập đến giải trí đều được cập nhật qua thiết bị điện tử nên điện thoại – máy tính - ti vi chính là một phần không thể tách rời.

VẬY CẦN LÀM GÌ ĐỂ BẢO VỆ ĐÔI MẮT TRƯỚC TÁC HẠI CỦA ÁNH SÁNG XANH?

Điều chỉnh vị trí màn hình phù hợp (cách mắt 50-60 cm và tâm màn hình thấp hơn mắt từ 10-20 cm).

Áp dụng luật 20-20-20: cứ mỗi 20 phút, cho mắt nhìn vào khoảng xa khoảng 20 feet (6m) trong thời gian 20 giây.

Điều chỉnh độ sáng của màn hình phù hợp với các thời điểm và môi trường khác nhau để màn hình không quá chói nhưng không quá tối.

Bổ sung 1 viên WIT mỗi ngày để "tăng sức đề kháng cho mắt", tạo ra "lớp khẩu trang chắn ánh sáng xanh" bảo vệ mắt; đồng thời giúp phục hồi các tế bào thị giác, tế bào biểu mô sắc tố võng mạc và thủy tinh thể đã bị tổn thương, cho mắt sáng khoẻ lâu dài.

WIT CHỐNG LẠI TÁC HẠI TỪ ÁNH SÁNG XANH,
bảo vệ mắt như thế nào?

Dùng 1 viên Wit/ngày chứa tinh chất Broccophane thiên nhiên, giúp tăng lượng Thioredoxin trong mắt, bảo vệ các tế bào thị giác, thủy tinh thể và võng mạc một cách vượt trội, từ đó giúp:

TĂNG CƯỜNG KHẢ NĂNG CHỐNG LẠI CÁC TÁC HẠI TỪ ÁNH SÁNG XANH CỦA MẮT

Cải thiện hiệu quả các triệu chứng mờ, mỏi, khô, nhức mắt… chỉ sau vài ngày sử dụng.

Tăng cường thị lực hiệu quả, mắt sáng, khoẻ, tăng khả năng nhìn rõ, nhìn lâu, nhìn gần - xa.

PHÒNG VÀ CẢI THIỆN CÁC TẬT KHÚC XẠ (CẬN THỊ, VIỄN THỊ, LOẠN THỊ)

Các tinh chất thiên nhiên chuyên dụng có trong wit giúp Điều hòa khả năng điều tiết của mắt, giúp mắt nhìn rõ những vật ở gần và xa.

Hạn chế tăng độ cận/lão/viễn thị của mắt. với các trường hợp có độ cận, viễn, loạn thị nhẹ, có thể không cần dùng kính sau một thời gian sử dụng Wit*

(*hiệu quả sản phẩm tùy thuộc vào thể trạng của mỗi người)

PHÒNG VÀ CẢI THIỆN CÁC BỆNH LÝ MẮT NGUY HIỂM (ĐỤC THỦY TINH THỂ, THOÁI HÓA HOÀNG ĐIỂM…)

Ngăn ngừa đục thủy tinh thể (cườm khô).

Phòng thoái hóa hoàng điểm, thoái hóa võng mạc.

Làm chậm quá trình lão hóa mắt, giảm nguy cơ mù lòa.

KHOA HỌC KIỂM CHỨNG VÀ CÔNG NHẬN
VỀ TÁC DỤNG, HIỆU QUẢ CỦA TINH CHẤT BROCCOPHANE
CÓ TRONG WIT

WIT với tinh chất Broccophane thiên nhiên, được chứng minh khả năng giúp tăng Thioredoxin - loại protein phân tử quý giá trong mắt - có khả năng bảo vệ võng mạc và thủy tinh thể, từ đó giúp mắt được bảo vệ từ sâu bên trong trước sự tấn công thường xuyên của ánh sáng xanh.

Broccophane giúp bảo vệ và phục hồi các tế bào thị giác bị tổn thương, làm chậm quá trình thoái hóa. Nhờ đó, mắt được bảo vệ ngay từ bên trong khỏi sự tấn công của ánh sáng xanh phát ra từ màn hình điện thoại, máy tính, tivi, đèn led,...

Theo nghiên cứu từ Đại học Y khoa hàng đầu Hoa Kỳ Johns Hopkins, sử dụng Broccophane có tính an toàn cao, hạn chế đục thủy tinh thể, thoái hóa hoàng điểm, ngăn ngừa mù lòa.

Bên cạnh đó, WIT với hoạt chất thiên nhiên hỗ trợ giảm khô mắt dựa trên cơ chế sinh lý tự nhiên của mắt, giảm sự phụ thuộc vào các loại thuốc nhỏ mắt khi sử dụng sản phẩm đều đặn, giúp mắt sáng khỏe, an toàn dài lâu. Đồng thời, Broccophane trong WIT giúp hỗ trợ tăng khả năng điều tiết và sức đề kháng cho mắt, giảm tình trạng chảy nước mắt sống, chói sáng, nhòe mắt khi ra trời nắng hay nhìn màn hình thời gian dài,…

CHUYÊN GIA KHẲNG ĐỊNH HIỆU QUẢ, ĐỘ AN TOÀN & SỰ CẦN THIẾT BẢO VỆ MẮT
BẰNG CÁC HOẠT CHẤT SINH HỌC THIÊN NHIÊN CHUYÊN DỤNG CHO MẮT

GS.TS Lê Minh Thông
(Phó Chủ tịch Hội Nhãn khoa TP.HCM)

"Hội chứng thị giác màn hình gây ra bởi ánh sáng xanh nguy hại đang ngày càng trở nên phổ biến. Nếu không chăm sóc mắt kịp thời, thị lực sẽ suy giảm nhanh chóng với các biểu hiện như mờ, mỏi, khô nhức, kéo màng, thấy ruồi bay… Do đó, mỗi người cần chủ động bảo vệ mắt trước tác hại của ánh sáng xanh bằng tinh chất Broccophane để giữ đôi mắt sáng khỏe tinh anh, nâng cao chất lượng cuộc sống.”


GS.TS Đỗ Như Hơn
(Phó Chủ tịch Hội Nhãn khoa Việt Nam)

"Nghiên cứu mới nhất từ các nhà khoa học Mỹ đã chỉ ra, tinh chất Broccophane thiên nhiên đem lại hiệu quả cao trong việc tăng cường Thioredoxin - một loại protein đặc biệt cho mắt. Nhờ đó, Broccophane giúp bảo vệ mắt trước các yếu tố gây hại, đặc biệt là ánh sáng xanh, làm chậm quá trình lão hóa mắt, hạn chế đục thủy tinh thể, thoái hóa hoàng điểm, ngăn ngừa mù lòa.”

Hàng triệu người đã trải nghiệm WIT để có đôi mắt sáng khỏe.


Trịnh Anh Thư
(17 tuổi, Đồng Nai)

"Mắt em không bị cận nhưng vì thường xuyên dùng laptop để học tập, hay nghịch điện thoại vào mỗi tối nên mắt cứ bị khô, mỏi, đau nhức hoài, có khi còn bị đau đầu làm giảm tập trung học tập. Nhờ mẹ mua Wit uống mà mắt dần khỏe hơn, hết nhức mỏi, học tập cũng tập trung hơn."


Nguyễn Xuân Vương
(30 tuổi, TP.HCM)

"Tôi là dân lập trình, làm việc với máy tính hơn 10h mỗi ngày nên mắt thường bị đau, khô, mỏi, nhìn không rõ, cảm giác như có một lớp màn chắn phía trước. Tính chất công việc như vậy nên tôi rất lo bị thoái hóa mắt sớm. Không thể đổi việc, tôi cải thiện bằng cách uống Wit mỗi ngày. Sau khi dùng 2 tháng thì thấy mắt đỡ hơn rất nhiều, mắt nhìn rõ hơn và hết các triệu chứng nhức mỏi"


Ngô Thị Kiều Hạnh
(56 tuổi, Bình Thuận)

"Sau khi nghỉ hưu, ở nhà làm nội trợ, tôi rất mê xem phim trên tivi. Vậy nên mới sau mấy tháng, mắt tôi yếu hơn trước nhiều, phải ngồi sát màn hình mới thấy rõ mấy diễn viên. May có đứa con mua cho Wit uống, mắt tôi nay đã khỏe hơn, ngồi xa vẫn nhìn rõ những diễn viên yêu thích"


Lâm Phạm Vân Anh
(25 tuổi, TP.HCM)

"Trước đây tôi bị cận 3 độ, nhìn chữ và hình ảnh xung quanh không rõ nên lúc nào cũng phải đeo kính, lại thường bị nhức, mỏi mắt do hay dùng điện thoại để online, giải trí, tán gẫu với bạn bè. Tôi uống Wit mỗi ngày đến nay đã gần 5 tháng, mắt khỏe hơn rất nhiều, hết các triệu chứng đau, mỏi và cũng ít đeo kính hơn. Đặc biệt từ lúc sử dụng Wit, mắt tôi không hề bị tăng độ."