21

Các bệnh về mắt khác

Mắt hổ phách có ý nghĩa gì?

Mắt hổ phách có ý nghĩa gì?

Mắt hổ phách thường rất hiếm gặp, khó tìm. Ai may mắn sở hữu đôi mắt màu hổ phách thường ẩn chứa nét đẹp huyền bí, hấp dẫn, để lại ấn tượng mạnh mẽ và cuốn hút người đối diện. Vậy mắt hổ phách có ý nghĩa gì?....
Xem tiếp
Sự thật thú vị về mắt màu xanh dương

Sự thật thú vị về mắt màu xanh dương

Mắt màu xanh dương thuộc top màu mắt đặc biệt của...
Xem tiếp
Hội chứng thị giác màn hình tăng cao do đại dịch

Hội chứng thị giác màn hình tăng cao do đại dịch

Hội chứng thị giác màn hình xảy ra khi thời gian...
Xem tiếp

6 cách chữa đau mắt đỏ tại nhà nhanh khỏi nhất

Bệnh đau mắt đỏ (hay còn gọi là viêm kết mạc) là bệnh dễ gặp và dễ lây lan. Do vậy, cách chữa đau mắt đỏ tại nhà mau khỏi là điều mà nhiều người quan tâm để vượt qua sự phiền toái cũng như những nguy hiểm tiềm ẩn của căn bệnh này gây ra. 

Chi tiết

Bệnh nhược thị ở người lớn có biện pháp hỗ trợ cải thiện khỏi không?

Nhược thị ở người lớn hay người trưởng thành tuy không phải là bệnh phổ biến nhưng hiện nay tỷ lệ người mắc bệnh nhược thị đang có dấu hiệu gia tăng. Nếu không dùng biện pháp hỗ trợ cải thiện sớm, thị lực  của mắt sẽ bị suy giảm nhanh chóng, thậm chí có thể dẫn đến mù lòa.

Chi tiết

20 bài tập cho mắt nhược thị tại nhà giúp đôi mắt sáng rõ hơn

Bên cạnh việc thăm khám, điều trị nhược thị theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa thì việc áp dụng một số bài tập cho mắt nhược thị ngay tại nhà cũng là cách kết hợp cải thiện thị lực mang lại hiệu quả tích cực. Hãy dành một chút thời gian để cải thiện mắt nhược thị với những bài tập đơn giản, dễ thực hiện sau đây.

Chi tiết

Đau mắt đỏ nên ăn gì và kiêng ăn những gì?

Đau mắt đỏ có được ăn thịt gà không? Đau mắt đỏ ăn trứng gà được không? Đau mắt đỏ ăn trái cây gì… là những thắc mắc mà nhiều người bị đau mắt đỏ đặt ra. Bệnh đau mắt đỏ tuy là bệnh lành tính, nhưng nếu tình trạng bệnh kéo dài có thể ảnh hưởng đến thị lực. Bài viết này sẽ đề cập đến vấn đề viêm kết mạc, đau mắt đỏ nên ăn gì và kiêng gì để giúp bạn lựa chọn thực phẩm phù hợp và nhanh khỏi bệnh hơn.

Chi tiết

Mờ mắt sau khi bị viêm kết mạc, đau mắt đỏ cần làm gì?

Mờ mắt sau khi bị viêm kết mạc đau mắt đỏ là hiện tượng có thể gặp phải khiến không ít người lo lắng. Điều này có nguy hiểm, khi gặp tình trạng này cần phải làm gì để khắc phục. Wit sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Chi tiết

Tên