Chăm sóc sức khỏe MẮT

Mổ mắt cận thị giá bao nhiêu? 8 Điều bạn cần phải lưu ý

Mổ mắt cận thị giá bao nhiêu? 8 Điều bạn cần phải lưu ý

06/08/2020

Mổ mắt cận thị giá bao nhiêu? Phương pháp phẫu thuật cận thị nào tốt nhất và đến đâu để được phẫu thuật chữa cận thị an toàn? Làm thế nào để chăm sóc mắt tốt để không tái cận sau mổ? Đây là những vấn đề mà những người mắc tật khúc xạ thực sự quan tâm. Phẫu thuật mắt cận thị thường là lựa chọn sau cùng nhưng lại là giải pháp duy nhất có khả năng ổn định thị lực lâu dài. Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết này.

Xem tiếp
5 Tiêu chí lựa chọn thuốc bổ mắt cho trẻ em

5 Tiêu chí lựa chọn thuốc bổ mắt cho trẻ em

Việc sử dụng thuốc bổ mắt cho trẻ em để...
Xem tiếp
Những lưu ý khi sử dụng thuốc bổ mắt cần ghi nhớ

Những lưu ý khi sử dụng thuốc bổ mắt cần ghi nhớ

Thuốc bổ mắt là sản phẩm giúp bổ sung những...
Xem tiếp
Kính áp tròng cận thị loại nào tốt? Lưu ý khi chọn sản phẩm

Kính áp tròng cận thị loại nào tốt? Lưu ý khi chọn sản phẩm

Thẩm mỹ, tiện dụng mã vẫn đảm bảo nhận diện...
Xem tiếp

10 Bài tập cho mắt giúp mắt sáng khỏe, cải thiện thị lực

Để đôi mắt luôn sáng khỏe, tinh anh, bên cạnh việc chăm sóc mắt tốt, bổ sung các dưỡng chất cần thiết và chuyên biệt thì các bài tập cho mắt góp phần giúp mắt điều tiết tốt hơn. Hãy áp dụng và thực hiện “luyện cơ mắt” bằng những bài tập đơn giản, dễ thực hiện dưới đây nhé. 

Chi tiết

Bí quyết giúp bảo vệ mắt tốt nhất

Là cơ quan nhỏ bé nhưng vô cùng quan trọng trong đời sống con người, đôi mắt – “cửa sổ tâm hồn” rất cần được chăm sóc và bảo vệ đúng cách để thực hiện và duy trì tốt chức năng quan trọng là nhìn. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn 10 cách bảo vệ mắt hiệu quả ngay tại nhà giúp tăng cường thị lực cũng như lấy lại vẻ đẹp cuốn hút cho đôi mắt.

Chi tiết

Loạn thị có chữa được không? Cách nào điều trị hiệu quả

Loạn thị có thể gặp ở mọi lứa tuổi trẻ em, người trưởng thành và cả người già (đặc biệt ở những người trên 65 tuổi). Khi bị loạn thị, mắt nhìn các vật không được rõ nét, thường bị nhòe và có xu hướng hòa vào nhau, kể cả nhìn gần hay nhìn xa. Loạn thị có chữa được không? Điều trị loạn thị như thế nào? là những thắc mắc thường gặp. Theo dõi ngày bài viết dưới đây, chuyên gia của Wit-Ecogreen sẽ giải đáp cụ thể.

Chi tiết

4 Phương pháp mổ mắt cận thị mới nhất hiện nay

Hiện nay, tỷ lệ cận thị ở nước ta có xu hướng gia tăng nhanh chóng và vẫn chưa có thuốc điều trị đặc hiệu. Để không phụ thuộc vào kính nhiều người đã lựa chọn phương pháp mổ cận thị. Cùng tìm hiểu 4 phương pháp mổ mắt cận thị mới nhất được chuyên gia của Wit-Ecogreen phân tích dưới đây cũng như cách giúp bạn không tái cận sau mổ mắt.

Chi tiết

Cách bảo vệ, chăm sóc mắt khi bị cận thị để không tăng độ

Cận thị không chỉ ảnh hưởng đến tầm nhìn của mắt mà còn gây cản trở chất lượng cuộc sống. Mắt cận khi làm việc nhiều sẽ dễ bị mỏi mệt, khó tránh khỏi tăng độ. Do đó, để ngăn ngừa độ cận tăng bạn cần biết cách chăm sóc mắt cận thị đúng cách. Học ngay 10 cách chăm sóc mắt cận để không tăng độ dưới đây từ chuyên gia.

Chi tiết

WIT - TĂNG CƯỜNG THỊ LỰC
GIẢM MỜ, MỎI MẮT