Chăm sóc sức khỏe MẮT

Mổ mắt cận thị giá bao nhiêu? 8 Điều bạn cần phải lưu ý

Mổ mắt cận thị giá bao nhiêu? 8 Điều bạn cần phải lưu ý

06/08/2020

Mổ mắt cận thị giá bao nhiêu? Phương pháp phẫu thuật cận thị nào tốt nhất và đến đâu để được phẫu thuật chữa cận thị an toàn? Làm thế nào để chăm sóc mắt tốt để không tái cận sau mổ? Đây là những vấn đề mà những người mắc tật khúc xạ thực sự quan tâm. Phẫu thuật mắt cận thị thường là lựa chọn sau cùng nhưng lại là giải pháp duy nhất có khả năng ổn định thị lực lâu dài. Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết này.

Xem tiếp
5 Tiêu chí lựa chọn thuốc bổ mắt cho trẻ em

5 Tiêu chí lựa chọn thuốc bổ mắt cho trẻ em

Việc sử dụng thuốc bổ mắt cho trẻ em để...
Xem tiếp
Những lưu ý khi sử dụng thuốc bổ mắt cần ghi nhớ

Những lưu ý khi sử dụng thuốc bổ mắt cần ghi nhớ

Thuốc bổ mắt là sản phẩm giúp bổ sung những...
Xem tiếp
Kính áp tròng cận thị loại nào tốt? Lưu ý khi chọn sản phẩm

Kính áp tròng cận thị loại nào tốt? Lưu ý khi chọn sản phẩm

Thẩm mỹ, tiện dụng mã vẫn đảm bảo nhận diện...
Xem tiếp

Chăm sóc và bảo vệ mắt sau phẫu thuật đục thủy tinh thể

Sau khi phẫu thuật đục thủy tinh thể, người bệnh cần chế độ sinh hoạt, chăm sóc mắt và nghỉ ngơi hợp lý, đồng thời nên bổ sung dưỡng chất chuyên biệt để giúp mắt nhanh phục hồi và hạn chế những biến chứng có thể xảy ra. Cụ thể, chăm sóc mắt sau mổ đục thủy tinh thể cần làm gì, bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin cụ thể dành cho bạn.

Chi tiết

10 loại thức uống bổ dưỡng tốt nhất dành cho mắt

Bên cạnh việc cung cấp các loại thực phẩm chứa các dưỡng chất như vitamin A, C, kẽm, beta carotene… rất bổ dưỡng cho mắt từ các bữa ăn thì bạn cũng có thể chế biến các thực phẩm này thành các thức uống bổ mắt hấp dẫn, ngon miệng, góp phần cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng đôi mắt sáng ngời.

Chi tiết

6 thay đổi đơn giản giúp phòng ngừa đục thủy tinh thể hiệu quả

Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), tỷ lệ mù lòa do đục thủy tinh thể những năm gần đây vẫn không ngừng gia tăng, có khoảng 25 đến 50 triệu người trên toàn cầu có thị lực < 1/20 do đục thể thuỷ tinh. Theo thống kê tại Việt Nam năm 2006, tỷ lệ mù do đục thủy tinh thể chiếm 70%. Hiện vẫn chưa có biện pháp để phòng ngừa bệnh đục thủy tinh thể triệt để, vì vậy thay đổi lối sống và chủ động chăm sóc mắt sớm từ bên trong là cách giảm tỷ lệ mắc bệnh được các chuyên gia khuyến nghị.

Chi tiết

Những điều cần “ghi nhớ” khi sử dụng thuốc bổ mắt cận thị

Theo báo cáo của Bệnh viện Mắt Trung ương, tỷ lệ cận thị trung bình cả nước chiếm khoảng 30%, ở thành thị tỷ lệ này còn cao hơn. Cận thị không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, giảm năng suất lao động mà còn là căn nguyên của những biến chứng nguy hiểm, khó lường có thể xảy đến. Vì vậy, để cải thiện thị lực, rất nhiều người tìm đến thuốc bổ mắt cận thị. Tuy nhiên, khi sử dụng loại thuốc này người dùng cần “trang bị” những kiến thức để có lựa chọn tốt nhất cho bản thân. 

Chi tiết

Nước mắt nhân tạo là gì? Lưu ý khi sử dụng để chống khô mắt

Các nguyên nhân phổ biến gây khô mắt gồm gió, nắng, thường xuyên ngồi máy điều hòa, sử dụng máy tính, đọc sách, hay sử dụng một số loại thuốc, phẫu thuật mắt... Lúc này nhiều người thường nghĩ đến việc sử dụng nước mắt nhân tạo để cải thiện tình trạng mắt khô, mỏi hoặc hỗ trợ điều trị các bệnh lý về mắt. Tuy nhiên, không phải loại nước mắt nhân tạo nào cũng tốt và an toàn do đó, nhờ sự tư vấn của chuyên gia hoặc bác sĩ là việc làm cần ưu tiên.

Chi tiết

WIT - TĂNG CƯỜNG THỊ LỰC
GIẢM MỜ, MỎI MẮT