Chăm sóc sức khỏe MẮT

Mổ mắt cận thị giá bao nhiêu? 8 Điều bạn cần phải lưu ý

Mổ mắt cận thị giá bao nhiêu? 8 Điều bạn cần phải lưu ý

06/08/2020

Mổ mắt cận thị giá bao nhiêu? Phương pháp phẫu thuật cận thị nào tốt nhất và đến đâu để được phẫu thuật chữa cận thị an toàn? Làm thế nào để chăm sóc mắt tốt để không tái cận sau mổ? Đây là những vấn đề mà những người mắc tật khúc xạ thực sự quan tâm. Phẫu thuật mắt cận thị thường là lựa chọn sau cùng nhưng lại là giải pháp duy nhất có khả năng ổn định thị lực lâu dài. Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết này.

Xem tiếp
5 Tiêu chí lựa chọn thuốc bổ mắt cho trẻ em

5 Tiêu chí lựa chọn thuốc bổ mắt cho trẻ em

17/07/2020
Việc sử dụng thuốc bổ mắt cho trẻ em để...
Xem tiếp
Những lưu ý khi sử dụng thuốc bổ mắt cần ghi nhớ

Những lưu ý khi sử dụng thuốc bổ mắt cần ghi nhớ

08/12/2020
Thuốc bổ mắt là sản phẩm giúp bổ sung những...
Xem tiếp
Kính áp tròng cận thị loại nào tốt? Lưu ý khi chọn sản phẩm

Kính áp tròng cận thị loại nào tốt? Lưu ý khi chọn sản phẩm

04/08/2020
Thẩm mỹ, tiện dụng mã vẫn đảm bảo nhận diện...
Xem tiếp

Chăm sóc và bảo vệ mắt sau phẫu thuật đục thủy tinh thể

11/12/2020

Sau khi phẫu thuật đục thủy tinh thể, người bệnh cần chế độ sinh hoạt, chăm sóc mắt và nghỉ ngơi hợp lý, đồng thời nên bổ sung dưỡng chất chuyên biệt để giúp mắt nhanh phục hồi và hạn chế những biến chứng có thể xảy ra. Cụ thể, chăm sóc mắt sau mổ đục thủy tinh thể cần làm gì, bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin cụ thể dành cho bạn.

Chi tiết

10 loại thức uống bổ dưỡng tốt nhất dành cho mắt

02/12/2020

Bên cạnh việc cung cấp các loại thực phẩm chứa các dưỡng chất như vitamin A, C, kẽm, beta carotene… rất bổ dưỡng cho mắt từ các bữa ăn thì bạn cũng có thể chế biến các thực phẩm này thành các thức uống bổ mắt hấp dẫn, ngon miệng, góp phần cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng đôi mắt sáng ngời.

Chi tiết

Những điều cần “ghi nhớ” khi sử dụng thuốc bổ mắt cận thị

30/11/2020

Theo báo cáo của Bệnh viện Mắt Trung ương, tỷ lệ cận thị trung bình cả nước chiếm khoảng 30%, ở thành thị tỷ lệ này còn cao hơn. Cận thị không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, giảm năng suất lao động mà còn là căn nguyên của những biến chứng nguy hiểm, khó lường có thể xảy đến. Vì vậy, để cải thiện thị lực, rất nhiều người tìm đến thuốc bổ mắt cận thị. Tuy nhiên, khi sử dụng loại thuốc này người dùng cần “trang bị” những kiến thức để có lựa chọn tốt nhất cho bản thân. 

Chi tiết

Nước mắt nhân tạo là gì? Lưu ý khi sử dụng để chống khô mắt

19/11/2020

Các nguyên nhân phổ biến gây khô mắt gồm gió, nắng, thường xuyên ngồi máy điều hòa, sử dụng máy tính, đọc sách, hay sử dụng một số loại thuốc, phẫu thuật mắt... Lúc này nhiều người thường nghĩ đến việc sử dụng nước mắt nhân tạo để cải thiện tình trạng mắt khô, mỏi hoặc hỗ trợ điều trị các bệnh lý về mắt. Tuy nhiên, không phải loại nước mắt nhân tạo nào cũng tốt và an toàn do đó, nhờ sự tư vấn của chuyên gia hoặc bác sĩ là việc làm cần ưu tiên.

Chi tiết

Ăn trái cây gì tốt cho mắt?

16/11/2020

Để có một đôi mắt sáng khỏe, bên cạnh thói quen làm việc, sinh hoạt và nghỉ ngơi hợp lý thì chế độ dinh dưỡng cũng góp phần không nhỏ. Ăn các loại trái cây giàu vitamin A, C, chất chống oxy hóa cũng là lựa chọn vừa tốt sức khỏe lại tốt cho mắt. Dưới đây là 10 loại trái cây tốt cho mắt, bạn không nên bỏ qua.

Chi tiết

WIT - TĂNG CƯỜNG THỊ LỰC
GIẢM MỜ, MỎI MẮT