Chăm sóc sức khỏe MẮT

5 Tiêu chí lựa chọn thuốc bổ mắt cho trẻ em

5 Tiêu chí lựa chọn thuốc bổ mắt cho trẻ em

17/07/2020

Việc sử dụng thuốc bổ mắt cho trẻ em để bổ sung dưỡng chất, tăng cường thị lực là giải pháp được nhiều phụ huynh lựa chọn khi muốn chăm sóc mắt cho con em. Nhưng giữa thị trường vô vàn loại thuốc bổ mắt, thật giả lẫn lộn, được quảng cáo với chức năng “thần thánh” như hiện nay, lựa chọn như thế nào cho đúng là điều khiến không ít phụ huynh đau đầu.

Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp toàn bộ những thông tin cần thiết khi chọn thuốc bổ mắt cho trẻ em mà phụ huynh có thể tham khảo để chọn đúng loại thuốc tốt, chất lượng.

Xem tiếp
Thuốc bổ mắt sáng mắt của Mỹ và những lưu ý khi sử dụng?

Thuốc bổ mắt sáng mắt của Mỹ và những lưu ý khi sử dụng?

24/08/2020
Thuốc bổ mắt là sản phẩm giúp bổ sung những...
Xem tiếp
Bảo vệ mắt khi muốn đeo lens, kính áp tròng

Bảo vệ mắt khi muốn đeo lens, kính áp tròng

04/08/2020
Thẩm mỹ, tiện dụng mã vẫn đảm bảo nhận diện...
Xem tiếp
Ánh sáng xanh là gì? Tác hại của ánh sáng xanh đối với mắt?

Ánh sáng xanh là gì? Tác hại của ánh sáng xanh đối với mắt?

11/09/2020
Ngày nay thì cụm từ “Ánh sáng xanh” hay “Ánh sáng...
Xem tiếp

Thủ phạm khiến mắt già khi tuổi còn trẻ

02/12/2015

Theo phân tích của nhiều nghiên cứu khoa học, gần đây môi trường ô nhiễm đặc biệt là sự tác động dồn dập của ánh sáng nguy hiểm từ các thiết bị màn hình, bóng đèn chính là thủ phạm gây lão hóa mắt và tăng nặng các nguy cơ bệnh lý ở mắt.

Chi tiết

Vì đâu mắt “lão hóa” sớm?

23/11/2015

Theo kết quả điều tra quốc gia được công bố đầu tháng 11 vừa qua, số người trên 50 tuổi ở Việt Nam có thị lực kém cả 2 mắt năm 2015 tăng khoảng 500.000 người so với 2007. Đáng lo ngại, hai nguyên nhân hàng đầu khiến suy giảm thị lực tiến triển nhanh thành mù lòa là đục thủy tinh thể và bệnh võng mạc có xu hướng gia tăng.

Chi tiết

Đừng để mắt “già” và mắc bệnh sớm

23/11/2015

Đục thủy tinh thể, thoái hóa hoàng điểm, suy giảm thị lực… là những bệnh lý khó tránh khỏi khi về già. Tuy nhiên, các bệnh gây mù lòa hàng đầu này nay đã gặp ở tuổi độ tuổi trẻ hơn, chỉ khoảng 30-40.

Chi tiết

Việc đổi mới khám sức khỏe lái xe được gia hạn đến đầu 2016

05/11/2015

Tiến trình khám sức khỏe lái xe theo hướng đổi mới là bắt buộc và không thể thay đổi, tuy nhiên trước mắt sẽ có giai đoạn chuyển tiếp cho đến cột mốc 1-1-2016

Chi tiết

Hãy đeo kính chống nắng ngay bên trong đôi mắt của chúng ta

31/10/2015

Để chống các tác hại của ánh nắng, người ta thường đeo kính chống nắng để bảo vệ đôi mắt. Nhưng ngày nay, với những phát hiện mới của khoa học dinh dưỡng, chúng ta có thể đeo thêm một chiếc kính chống nắng ngay bên trong đôi mắt của mình, đó là chiếc kính “dinh dưỡng Lutein và Zeaxanthin”.

Chi tiết

WIT - TĂNG CƯỜNG THỊ LỰC
GIẢM MỜ, MỎI MẮT