Cải thiện bệnh viêm kết mạc bằng cách nào?

Cách cải thiện bệnh viêm kết mạc?

Xin các chuyên gia cho hỏi, tôi năm nay 40 tuổi, là nữ hiện đang đeo số kính 13 đi ốp MT thị lưc 17, MP 18. Cách đây 7 năm tôi bị nấm cải thiện đã khỏi nhưng hiện nay thị lưc rất kém có lần mắt trái nhìn 20 phân cũng không nhìn thấy do bị viêm kết mạc. Hiện nay tôi vẫn đang cải thiện ngoại trú tại Bệnh viện Mắt TW nhưng do dùng nhiều thuốc nóng quá nên phải chuyển sang cải thiện bằng thuốc Nam. Vậy mong các chuyên gia đầu ngành tư vấn giúp tôi là có biện pháp nào để đôi mắt tôi được bình thường mà không ảnh hưởng đến cuộc sống, công viêc không ạ? Cám ơn chuyên gia.

Chuyên gia tư vấn :

Việc tuân thủ các biện pháp hỗ trợ cải thiện tại Bệnh viện hiện nay là rất quan trọng cho sức khỏe đôi mắt của chị. Không nên dùng các loại thuốc Nam không rõ nguồn gốc có thể ảnh hưởng nhiều đến kết quả cải thiện bệnh.

Đồng thời chị có thể chủ động chăm sóc, bảo vệ mắt từ bên trong bằng  tinh chất Broccophane thiên nhiên để giúp tăng cường Thioredoxin – loại protein phân tử nhỏ có trong khắp cơ thể nhưng tập trung nhiều nhất ở tế bào biểu mô sắc tố võng mạc và thủy tinh thể, có khả năng giữ cân bằng thành phần, tỷ lệ protein của thủy tinh thể và bảo vệ tế bào biểu mô sắc tố võng mạc. Đồng thời giúp làm chậm quá trình lão hóa mắt và “chặn đứng” các bệnh lý mắt nguy hiểm hiệu quả. 

Nguồn: Vnexpress

Gửi câu hỏi


mua_wit