Điều khoản sử dụng

Ngày đăng bài: 04-05-2023

Wit được biết đến là website trực tuyến, với mong muốn cung cấp những thông tin khoa học, hữu ích các vấn đề liên quan đến mắt, về cả bệnh lý cũng như cách chăm sóc. Wit là đơn vị trực thuộc Công ty Cổ phần Dược phẩm Eco (Eco Pharma). 

Website này được ra mắt từ tháng 11/2015 mang đến những giá trị thông tin kiến thức về chăm sóc và bảo vệ mắt đúng cách cho người đọc. Đặc biệt, trong trong thời đại công nghệ số, con người phải tiếp xúc nhiều với ánh sáng xanh từ màn hình các thiết bị điện tử, là yếu tố gây suy giảm thị lực gây ra các tật khúc xạ (cận thị, viễn thị, loạn thị) cũng như thúc đẩy nhanh các bệnh lý nguy hiểm về mắt. Do vậy, những thông tin hữu ích từ website sẽ giúp mọi người có cách nhìn toàn diện, bảo vệ võng mạc và thủy tinh thể tốt nhất.

Wit cung cấp đến bạn đọc những nội dung cụ thể như sau: Phần thứ nhất giới thiệu về sản phẩm Wit, trong đó có thành phần sản phẩm, cơ chế hoạt động, cũng như nghiên cứu khoa học cũng như ý kiến chuyên gia, ý kiến thực tế của người dùng. Phần thứ 2 là các bệnh lý về mắt, bao gồm thủy tinh thể, bệnh võng mạc, tật khúc xạ và các bệnh lý về mắt khác. 

Phần thứ 3 là chăm sóc mắt: là tổng hợp tất cả các bài viết về cách chăm sóc mắt, bao gồm cách làm việc, dinh dưỡng, vận động, sử dụng sản phẩm bổ trợ giúp mắt sáng khỏe, phòng ngừa chứng suy giảm thị lực. Phần 4 là hỏi đáp – tư vấn của cố vấn chuyên môn sẽ giải đáp những thắc mắc của độc giả gửi về website. 

Đôi mắt chính là bộ phận quan trọng của con người, mà không có gì có thể thay thế được, chăm sóc, bảo vệ và nuôi dưỡng đôi mắt sáng khỏe chính là sứ mệnh là trang Wit muốn đồng hành cùng cuộc sống của mọi người. 

Điều khoản và điều kiện sử dụng

Khi sử dụng trang web này đồng nghĩa bạn phải chấp nhận hoàn toàn với điều khoản và điều kiện sử dụng mà chúng tôi đã đề ra. Nếu có những thay đổi nào hoặc bạn không đồng ý với điều khoản trên thì vui lòng không nên sử dụng trang của chúng tôi.

Wit-Ecogreen tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Trước khi sử dụng, chúng tôi khẳng định mọi thông tin đăng tải trên website Wit-Ecogreen.com.vn bao gồm thông tin, đồ họa, hình ảnh, mọi dữ liệu thu thập được đều là thông tin tổng quan. Những thông tin này được cập nhật chính xác, nhanh chóng kịp thời về kiến thức chăm sóc, bảo vệ mắt được kiểm duyệt nghiêm túc của nhiều bộ phận liên quan.

Đặc biệt, những nội dung cập nhật trên trang web đều được bộ phận y khoa kiểm duyệt. Tuy nhiên, những nội dung trên trang chỉ mang tính chất tham khảo, không thể thay thế cho lời khuyên của y tế, cũng như chẩn đoán và điều trị bệnh. Nếu bạn có vấn đề về sức khỏe hãy nên đến ngay cơ sở y tế, hoặc bệnh viện gần nhất thăm khám để có hướng điều trị phù hợp. 

Chúng tôi không chịu trách nhiệm và  từ chối mọi khiếu nại nếu như bạn sử dụng các thông tin trên web nhưng không mang lại hiệu quả như mong muốn. Nội dung trên trang chỉ có tính chất tham khảo, không phải là nơi chẩn đoán và điều trị bệnh, nên sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào về sức khỏe của người bệnh. 

Nội dung của trang web đếu liên quan đến sức khỏe và y khoa nên những hình ảnh minh họa trong bài có thể nhạy cảm, gây khó chịu cho người xem. Nếu bạn thấy không phù hợp thì không nên vào trang web của chúng tôi nữa. 

Nội dung được cấp phép

Wit là một trang web chuyên sâu về mắt, bao gồm các bệnh lý nguy hiểm về mắt, cách chăm sóc, bảo vệ và nuôi dưỡng mắt, cũng như đưa ra lời khuyên, giải pháp đúng đắn từ chuyên gia, cũng như sản phẩm chăm sóc mắt tốt nhất. Tất cả những nội dung đưa lên trang web đều được đội ngũ biên tập viên, bộ phận y khoa kiểm duyệt chặt chẽ.  

Vấn đề sử dụng nội dung

Wit cho phép bạn xem và tải những nội dung trên trang web của chúng tôi với mục đích cá nhân hoặc thương mại, phi thương mại, nhưng cần giữ nguyên các thông cáo bản quyền cũng như ghi rõ nguồn trích dẫn. 

Thông báo “Bản quyền đã được bảo hộ” cùng thông báo về bản quyền, và các quyền sở hữu khác được bao gồm trong nội dung. Bất kỳ quy tắc đặc biệt nào được áp dụng cho việc sử dụng các phần mềm và các mục đích khác có thể truy cập vào trang Wit-Ecogreen.com.vn, có thể nhắc đến những phần khác trên trang web và được kết hợp vào Điều khoản và Điều kiện này để người dùng tham khảo.

Nội dung của chúng tôi được bảo vệ bởi bản quyền, được quản lý bởi pháp luật Việt Nam và pháp luật nước ngoài. Quyền nội dung đều thuộc trang Wit-Ecogreen.com.vn hoặc bên cấp giấy phép. Bất kỳ việc sử dụng nào không thuộc trong phạm vi Điều khoản thì sẽ tính là hành vi vi phạm Điều khoản và Điều kiện cũng như vi phạm bản quyền, nhãn hiệu độc quyền và các luật khác. 

Nội dung và các tính năng có thể thay đổi hoặc chấm dứt hoàn toàn mà không phải đưa ra thông báo theo quyết định biên tập của Wit-Ecogreen.com.vn. Tất cả các quyền lợi không được đề cập ở đây đều thuộc Wit-Ecogreen và bên cấp phép. 

Nếu bạn vi phạm bất kỳ Điều khoản và Điều kiện nào tại đây thì quyền sử dụng nội dung của bạn sẽ tự động kết thúc và bạn phải tiêu hủy hoàn toàn các bản sao nội dung đã lấy được từ trang web của chúng tôi. 

Bồi thường

Bạn phải đồng ý bảo vệ, bồi thường, và đảm bảo Wit-Ecogreen từ viên chức, giám đốc, đại lý, bên cấp phép và các nhà cung cấp của chúng tôi không chịu bất cứ tổn hại nào từ khiếu nại, hành vi hay yêu cầu trách nhiệm và hòa giải, bao gồm những việc không giới hạn các chi phí pháp lý và các chế tài của các cáo buộc do bạn vi phạm các các Điều khoản và Điều kiện này. 

Liên quan đến vấn đề gỡ bỏ nội dung vi phạm bản quyền

Nếu bạn cho rằng nội dung đăng tải trên Wit-Ecogreen có vi phạm chính sách bản quyền thì có thể yêu cầu tháo gỡ hay ngừng hoạt động để xem xét kỹ lưỡng hơn những nội dung từ trang web bằng cách liên hệ với bên đại lý bản quyền của Wit-Ecogreen.com.vn (cung cấp ở dưới bài) theo nội dung sau đây:

 • Xác định nội dung đã được đăng ký mà bị vi phạm  theo quan điểm của bạn. Vui lòng mô tả nội dung và nếu có thể cứ cung cấp bản sao hoặc nguồn bản quyền nội dung. 
 • Xác định rõ tài liệu vi phạm bản quyền theo quan điểm của bạn. Vui lòng mô tả nội dung cũng như cung cấp thêm bản sao, nguồn hay bất cứ thông tin cần thiết khác để xác định rõ tài liệu mà bạn đang đề cập.
 • Cung cấp họ tên, số điện thoại, địa chỉ, email để tiện thông tin liên lạc.
 • Khẳng định lại lời cáo buộc mà bạn tin chắc rằng trang web đã vi phạm bản quyền, sử dụng các tài liệu không được phép của chủ sở hữu bản quyền, đại lý hoặc pháp luật của nước Việt Nam.
 • Tuyên bố rằng thông tin của bạn là hoàn toàn chính xác, và nhận thức rõ hình thức về hình phạt nếu bạn khai man, vu khống về chủ sở hữu bản quyền. Và bạn chính là chủ sở hữu bản quyền hoặc được ủy quyền để thay mặt chủ sở hữu bản quyền để thực hiện khiếu nại này. 
 • Chữ ký hoặc dấu hiệu điện tử có giá trị tương đương chữ ký từ người giữ bản quyền hoặc người đại diện theo ủy quyền.

Đơn vị chủ quản, quản lý các vấn đề bản quyền của Wit tại địa chỉ:

 • Địa chỉ: 148 Hoàng Hoa Thám, phường 12, quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
 • 180 Trường Chinh, phường Khương Thượng, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 028 7102 6089
 • Email: cskh@wit-ecogreen.com.vn
 • Email: tuvanykhoa@wit-ecogreen.com.vn

Nhằm bảo vệ quyền chủ sở hữu bản quyền, xét theo từng trường hợp Wit-Ecogreen duy trì thực hiện chính sách 

Thỏa thuận chung

Nếu không có thông báo hợp pháp cụ thể trên trang web wit-ecogreen.com.vn, thì các Điều khoản và Điều kiện cũng như chính sách bảo mật của Wit chính là nhân tố cấu thành toàn bộ thỏa thuận cho việc sử dụng trang web và nội dung Wit-Ecogreen.com.vn giữa bạn và Wit. 

Chúng tôi hy vọng trang web sẽ giúp bạn tìm được những thông tin hữu ích và tra cứu dễ dàng trên trang Wit. Nếu có bất cứ câu hỏi hoặc nhận xét về trang web, kể cả thông báo các liên kết không hoạt động thì hãy gửi thông tin cho chúng tôi bằng cách sử dụng mẫu đơn liên hệ và gửi đến Công ty Cổ phần Dược phẩm Eco (Eco Pharma). Cảm ơn sự hợp tác của bạn.

08-07-2023

mua_wit