Giới thiệu

Ngày đăng bài: 03-05-2023

Wit là một website trực tuyến với mong muốn cung cấp những thông tin hữu ích về vấn đề vấn để chăm sóc mắt. Thương hiệu này thuộc sở hữu độc quyền của Công ty Cổ phần Dược phẩm Eco (Eco Pharma). 

Website này được ra mắt từ tháng 11/2015 mang đến những giá trị thông tin kiến thức về chăm sóc và bảo vệ mắt đúng cách cho người đọc. Đặc biệt, trong trong thời đại công nghệ số, con người phải tiếp xúc nhiều với ánh sáng xanh từ màn hình các thiết bị điện tử, là yếu tố gây suy giảm thị lực gây ra các tật khúc xạ (cận thị, viễn thị, loạn thị) cũng như thúc đẩy nhanh các bệnh lý nguy hiểm về mắt. Do vậy, những thông tin hữu ích từ website sẽ giúp mọi người có cách nhìn toàn diện, chăm sóc bảo vệ võng mạc và thủy tinh tốt nhất.

Wit cung cấp đến bạn đọc những nội dung cụ thể như sau: Phần thứ nhất giới thiệu về sản phẩm Wit, trong đó có thành phần sản phẩm, cơ chế hoạt động, cũng như nghiên cứu khoa học cũng như ý kiến chuyên gia, ý kiến thực tế của người dùng. Phần thứ 2 là các bệnh lý về mắt, bao gồm thủy tinh thể, bệnh võng mạc, tật khúc xạ và các bệnh lý về mắt khác. 

Phần thứ 3 là chăm sóc mắt: là tổng hợp tất cả các bài viết về cách chăm sóc mắt, bao gồm cách làm việc, dinh dưỡng, vận động, sử dụng sản phẩm bổ trợ giúp mắt sáng khỏe, phòng ngừa chứng suy giảm thị lực. Phần 4 là hỏi đáp – tư vấn của cố vấn chuyên môn sẽ giải đáp những thắc mắc của độc giả gửi về website. 

Tầm nhìn của nhãn hàng Wit

Thời đại 4.0, con người tiếp xúc thường xuyên với các thiết bị điện tử (tivi, máy tính, điện thoại, IPad…). Tuy nhiên, việc sử dụng các thiết bị điện tử quá nhiều sẽ ảnh hưởng rất lớn đến thị lực. Bởi ánh sáng xanh phát ra từ các thiết bị điện tử có bước sóng ngắn (380-495nm), mang năng lượng cao có thể tiến sâu vào mắt làm tổn thương và gây chết các tế bào biểu mô sắc tố võng mạc. Đây chính là nguyên nhân gây ra các tật khúc xạ (cận thị, viễn thị, loạn thị), cũng như là yếu tố thúc đẩy các bệnh lý nguy hiểm về mắt như thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể…

Ngoài ra, các yếu tố môi trường và tuổi tác cũng là nguyên nhân khiến cho sức khỏe đôi mắt ngày càng giảm sút. Nhìn thấy được những nguy cơ ảnh hưởng đến thị lực, năm 2015, WIT ra đời với mục tiêu mang đến một giải pháp chăm sóc mắt toàn diện từ bên trong. Với thành phần Broccophane thiên nhiên giúp bảo vệ cấu trúc thủy tinh thể, đồng thời nuôi dưỡng và bảo vệ tế bào biểu mô sắc tố võng mạc, giúp bảo vệ võng mạc và thủy tinh thể của mắt trước ánh sáng xanh từ các loại màn hình, giảm các triệu chứng mờ, mỏi, khô, nhức mắt và ngăn ngừa mắt thoái hóa sớm, cho đôi mắt sáng khỏe.

Thương hiệu Wit luôn hoạt động theo phương châm “Vì sức khỏe, chia sẻ trách nhiệm và đồng hành với sự phát triển của cộng đồng. Vì vậy, công ty không ngừng đổi mới, nhằm đem đến cho khách hàng các sản phẩm đạt chất lượng cao, an toàn, hiệu quả khi sử dụng, có giá thành hợp lý. Hiểu rõ được sứ mệnh này, trong suốt quá trình phát triển ECO luôn tuân thủ theo các giá trị cốt lõi: Chuyên nghiệp, Tin cậy, Tôn trọng, Sáng tạo, Vì sức khỏe cộng đồng.

Đôi mắt chính là bộ phận quan trọng của con người, mà không có gì có thể thay thế được. Chăm sóc, bảo vệ và nuôi dưỡng đôi mắt sáng khỏe chính là sứ mệnh mà trang Wit muốn đồng hành cùng cộng đồng. 

Đội ngũ biên tập của Wit Ecogreen

Thực hiện nội dung trang Wit Ecogreen có đội ngũ biên tập viên nhiều năm kinh nghiệm, kết hợp với đội ngũ y khoa kiểm duyệt bài vở hết sức chặt chẽ, mang đến những thông tin chính xác, nhanh chóng, và hữu ích cho bạn đọc.

Công ty Cổ phần Dược phẩm Eco

Công ty Cổ phần Dược phẩm Eco là công ty dược phẩm hàng đầu của Việt Nam chuyên phân phối các sản phẩm và thực phẩm chức năng nhập khẩu từ Mỹ. ECO Pharma có chuỗi hệ thống nhà thuốc đầu tiên tại Việt Nam đạt đủ 3 tiêu chuẩn: WHO-GSP, GDP và GPP.

Hiện nay, các sản phẩm ECO được phân phối tại 25.000 nhà thuốc khắp các tỉnh thành, trong các bệnh viện trên toàn quốc, và các trang thương mại điện tử như tiki.vn, lazada,vn, shopee.vn . Với sản phẩm chất lượng tốt, giá thành hợp lý, đội ngũ chuyên gia y khoa tư vấn giàu kinh nghiệm, sản phẩm của ECO luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Ecogreen là nhà thuốc online của công ty dược phẩm ECO (ECO Pharma). Ecogreen ra đời nhằm phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng, được đội ngũ các bác sĩ, dược sĩ cung cấp các thông tin chính xác nhất về thuốc, sức khỏe, bệnh học.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO

  • Trụ sở chính: 180 Trường Chinh, P. Khương Thượng, Q. Đống Đa, TP.Hà Nội
  • Chi nhánh miền Nam: 148 Hoàng Hoa Thám, P.12, Q.Tân Bình, TP. HCM
  • Điện thoại: 028 7307 0689
  • Chi nhánh miền Trung: Lô A4.1, KDC Hòa Thọ, P. Hòa Thọ Đông, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
11-05-2023

mua_wit