Miễn trừ trách nhiệm

Ngày đăng bài: 25-08-2023

Website wit-ecogreen.com.vn thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Dược Phẩm Eco (“Eco Pharma”) và chúng tôi luôn nỗ lực để đảm bảo rằng: Tất cả các thông tin liên quan đến sản phẩm là chính xác, Website được cập nhật thường xuyên, sai sót sẽ được chỉnh sửa trong một khoảng thời gian hợp lý kể từ thời điểm phát hiện.

Tuy nhiên, Eco Pharma không tuyên bố hay bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào cho bất kỳ mục đích nào dù rõ ràng hay ngụ ý, về tính đầy đủ, chính xác, kịp thời, phù hợp hoặc sẵn có đối với những thông tin trên website. Do đó, người dùng khi truy cập vào website wit-ecogreen.com.vn (“Website”) đồng nghĩa với việc Người dùng đã hiểu rõ và đồng ý với các nội dung sau:

  1. Mặc dù nội dung Website wit-ecogreen được đội ngũ biên tập tìm hiểu, sàng lọc, lấy từ những nguồn thông tin uy tín và Eco Pharma luôn cố gắng để các chuyên gia, bác sĩ xem xét, đánh giá các thông tin trước khi đăng tải. Tuy nhiên, Eco Pharma không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào đối với các thiệt hại dù là trực tiếp hay gián tiếp phát sinh từ việc Người dùng truy cập và sử dụng các thông tin trên Website wit-ecogreen.
  2. Toàn bộ nội dung được đăng tải trên Website wit-ecogreen, bao gồm văn bản, hình ảnh, video cũng như các nội dung được thể hiện bằng định dạng khác không được xem là các tư vấn y khoa và không nhằm thay thế cho bất kỳ lời tư vấn y khoa, chẩn đoán hoặc điều trị. Trong tình huống Người dùng xuất hiện các triệu chứng nghi ngờ đang gặp phải vấn đề y tế nào đó, tốt nhất nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ. Eco pharma không chịu trách nhiệm với bất kỳ hành động nào dựa trên các thông tin trên Website wit-ecogreen để tự chẩn đoán hay điều trị.
  3. Trong Website wit-ecogreen có thể chứa đựng những liên kết đến các website thuộc bên thứ 3 và không thuộc quyền kiểm soát, quản lý của Eco Pharma. Các website này sẽ có các điều khoản và điều kiện riêng nên Người dùng cần tuân thủ khi sử dụng chúng. Eco Pharma sẽ không có bất cứ trách nhiệm hoặc nghĩa vụ pháp lý nào đối với việc sử dụng thông tin bắt nguồn trực tiếp hoặc gián tiếp từ các website thuộc bên thứ 3 này.
  4. Hình ảnh của sản phẩm trên Website wit-ecogreen chỉ mang tính minh họa. Mặc dù Eco Pharma đã cố gắng nỗ lực để màu sắc của sản phẩm được thể hiện một cách khách quan nhất. Tuy nhiên, Eco Pharma không đảm bảo rằng màu sắc màn hình trên các thiết bị điện tử (máy tính, điện thoại…) của Người dùng sẽ phản ánh chính xác màu sắc của Sản phẩm.
  5. Eco Pharma có toàn quyền thay đổi bất kỳ nội dung nào trên Website vào bất kỳ thời điểm nào để đảm bảo tính chính xác và khách quan. Eco Pharma cũng có quyền ngưng tạm thời hoặc vĩnh viễn đối với Website wit-ecogreen, bao gồm cả chức năng hay nội dung nào trên Website wit-ecogreen vào bất cứ thời điểm nào mà không cần thông báo trước. 
  6. Việc thu thập, sử dụng và bảo mật các thông tin được thực hiện theo nội dung quy định tại Mục Chính sách bảo mật thông tin trên Website. Eco Pharma không có ý định hoặc cố ý thu thập các thông tin cá nhân của trẻ em dưới 18 tuổi. Trẻ em dưới 18 tuổi cần xin ý kiến của cha mẹ hoặc người giám hộ để được sử dụng Website.
  7. Eco Pharma không chịu trách nhiệm hoặc nghĩa vụ pháp lý đối với những tổn thất trực tiếp hoặc tổn thất gián tiếp phát sinh về sau đối với phần cứng hoặc phần mềm trên máy tính do sử dụng Website wit-ecogreen dưới bất cứ hình thức nào.
  8. Mọi thông tin, hình ảnh và video trên Website wit-ecogreen được bảo vệ bởi quyền tác giả của Eco Pharma. Người dùng không được tự ý sao chép bằng bất kỳ hình thức nào nếu không được sự chấp thuận bằng văn bản từ Eco Pharma.
25-08-2023

mua_wit