Trẻ em uống Wit có được không?

Chào chuyên gia, con tôi năm nay học lớp 6, đang bị cận độ 2, tôi muốn cho bé dùng thuốc bổ mắt để dưỡng và bảo vệ mắt. Tôi có thấy Wit được giới thiệu trên tivi. Xin hỏi chuyên gia con tôi có thể dùng Wit được không? Cảm ơn chuyên gia!

Chuyên gia tư vấn :

Chào Như Ngọc,

Tình trạng trẻ em bị các bệnh về tật khúc xạ mắt đang ngày phổ biến. Các em phải học nhiều, cộng với việc giải trí như: xem phim và chơi game đã gây ảnh hưởng không nhỏ lên hệ thống thị giác, trong đó có tật cận thị.

Tên

Theo thống kê của Bệnh viện Mắt Trung ương, hiện nay Việt Nam có khoảng 3 triệu trẻ em từ 6 – 15 tuổi mắc tật khúc xạ cần chỉnh kính, 2/3 trong số đó bị cận thị. Con số này ngày càng gia tăng, trở thành mối lo ngại của nhiều bậc cha mẹ. Nếu trẻcó dấu hiệu tăng độ và cận thị nặng cần được khám kiểm tra mắt để tìm nguyên nhân và có biện pháp xử lý kịp thời.

Trẻ em uống WIT có được không? Cần lưu ý những gì?

Về viên uống bổ mắt Wit, đây là sản phẩm nuôi dưỡng, bảo vệ mắt chứa chất Broccophane từ bông cải xanh thiên nhiên, được chứng minh giúp bảo vệ võng mạc và thủy tinh thể, hạn chế tác hại của ánh sáng xanh phát ra từ các thiết bị điện tử, đồng thời giúp cải thiện các chứng mờ, mỏi, khô mắt, đau nhức mắt và hỗ trợ phòng ngừa, làm chậm tiến triển của bệnh mắt nguy hiểm liên quan đến thủy tinh thể, võng mạc… 

Tinh chất từ Broccophane thiên nhiên có tác dụng tăng cường thị lực, giảm mờ và nhòe mắt, đồng thời giúp con bạn cải thiện và làm chậm tăng độ ở các tật khúc xạ (cận thị, loạn thị, viễn thị). Sản phẩm dùng được cho người từ 12 tuổi trở lên.
 
Bạn có thể mua sản phẩm Wit tại:
  • Tất cả các nhà thuốc uy tín trên toàn quốc

  • Nhà thuốc Online Ecogreen.com.vn (giao hàng nhanh toàn quốc)

Ngoài ra, để giúp bảo vệ mắt cho bé, chị nên đảm bảo góc học tập của bé đủ ánh sáng, hạn chế để bé tiếp xúc với các thiết bị màn hình điện tử phát ra ánh sáng xanh nguy hại cho mắt như máy tính, Ipad, điện thoại, đồng thời thường xuyên bổ sung các thực phẩm tốt cho mắt như cá hồi, rau bina, cà rốt…

Trân trọng!

Trung tâm Tư vấn Y khoa – Công ty CPDP ECO

Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).
 

 

Gửi câu hỏi


mua_wit