Uống Wit có tốt và hiệu quả thật sự không?

Chào chuyên gia, tôi năm nay 32 tuổi. Tôi thường xuyên phải di chuyển ngoài đường. Cách đây 2 tháng, tôi bị khô, nhức mắt, nhìn mờ, thỉnh thoảng thấy chấm đen trước mắt. Đi khám tại bệnh viện, thì được chẩn đoán là bệnh đục thủy tinh giai đoạn sớm, được yêu cầu theo dõi định kỳ thường xuyên. Tôi thấy trên các phương tiện truyền thông giới thiệu về viên bổ mắt Wit có tác dụng dưỡng mắt, cải thiện thị lực, làm chậm quá trình đục thủy tinh thể. Xin hỏi chuyên gia trường hợp như tôi thì có dùng viên bổ mắt Wit có phù hợp và hiệu quả không ạ?

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :
Chào bạn,
 
Như trường hợp bệnh của bạn, bạn có thể sử dụng Wit để nuôi dưỡng và bảo vệ mắt từ bên trong, làm chậm tiến triển của bệnh đục thủy tinh thể.
 
Đục thủy tinh thể (hay còn gọi là cườm khô, cườm đá) là tình trạng thủy tinh thể bị mờ đục, gây ra những rối loạn thị giác. Nguyên nhân gây đục thủy tinh thể là do lão hóa. Tuy nhiên, với những người trẻ nếu tiếp xúc thường xuyên với tia cực tím, tia hàn, tia X; chấn thương, sử dụng thuốc dạng uống, nhỏ mắt chứa corticoid kéo dài, biến chứng bệnh tiểu đường hoặc dinh dưỡng thiếu cân đối, đặc biệt là các thành phần dinh dưỡng chuyên biệt cho mắt sẽ  có  nguy  cơ  bị đục  thủy  tinh  thể sớm hơn. Hiện có rất nhiều người ở lứa tuổi 30 đã bị đục thủy tinh thể và giảm thị lực đáng kể.
 
Trường hợp bệnh của bạn, bạn có thể sử dụng Wit để nuôi dưỡng, chăm sóc và bảo vệ mắt từ bên trong, làm chậm tiến triển của bệnh đục thủy tinh thể.
 
Tinh chất Broccophane trong Wit sẽ giúp bảo vệ hiệu quả thủy tinh thể của mắt từ bên trong, giúp làm chậm quá trình tiến triển của bệnh. Theo nghiên cứu của ĐH Y khoa hàng đầu Hoa Kỳ - Johns Hopskin, nguy cơ đục thủy tinh thể giảm từ 2 đến 4 lần ở nhóm có sử dụng Broccophane với nhóm không được sử dụng Broccophane (p<0.05).
 
Cụ thể, tinh chất Broccophane sẽ giúp giữ cân bằng thành phần các protein tham gia cấu tạo thủy tinh thể (thủy tinh thể là cấu trúc có tỉ lệ protein rất  cao, khoảng  30%), đồng thời giúp trung hòa các chất làm biến đổi cấu trúc protein của thủy tinh thể.
 
Bạn có thể mua Wit bổ mắt tại: 
- Tất cả các nhà thuốc uy tín trên toàn quốc, giá dao động khoảng 330.000đ/ hộp 30 viên.
- Nhà thuốc Online Ecogreen.com.vn (giao hàng nhanh toàn quốc).
 
Bên cạnh việc dùng Wit, bạn cần chú ý tránh hạn chế tối đa việc tiếp xúc với tia cực tím, đeo kính khi ra ngoài để tránh làm bệnh tiến triển nặng hơn.
 
Trân trọng!
Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CPDP ECO
Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).
 

 


Gửi câu hỏi


Tên