Cách khắc phục tình trạng khô mắt, tăng độ, đổ ghèn?

Cách khắc phục tình trạng khô mắt, tăng độ, đổ ghèn? Xin chào chuyên gia, em năm nay 28 tuổi. Một năm nay mắt em thường xuyên bị đổ ghèn, ngứa và khô. Em có đi khám nhiều lần nhưng chỉ được đưa thuốc nhỏ và uống. Thường xuyên bị tái đi tái lại, em có hỏi thăm chuyên gia khám lý do tại sao, và được trả lời là do dị ứng môi trường. Thật sự em hơi lo lắng cho tình trạng này nên thường xuyên nhỏ nước muối mỗi khi đi ra ngoài. Trước đây có em bị bệnh hoàng điểm ở mắt nhưng đã cải thiện khỏi, em có đi tái khám thêm mỗi năm một lần và được trả lời là đã khỏi. Hiện tại thì mắt em vừa cận vừa loạn, mỗi năm lại tăng độ một lần và thường xuyên phải ngồi máy tính do công việc. Xin chuyên gia hãy tư vấn giúp em cách khắc phục tình trạng khô mắt, tăng độ và em muốn biết tại sao mắt em lại hay thường xuyên bị viêm mặc dù mỗi khi ra đường em luôn đeo kính râm chống nắng, bụi và nhỏ nước muối. Em xin chân thành cảm ơn!

Chuyên gia tư vấn :

Trước tiên em cần tới khám tại bệnh viện mắt để được xét nghiệm Ghèn do loại vi khuẩn gì gây ra khi xác định được nguyên nhân gây ra bệnh thì mới cải thiện triệt để dược. cần kiểm tra lại các loại nước khi sử dụng để rửa mặt, hoặc khi đi bơi cũng có thể do nguyên nhân không đeo kính chống nắng chống bụi khi ra ngoài.

Tất cả các loại thuốc em sử dụng cần phải được kê đơn bởi chuyên gia. Ngoài ra bệnh lý của em cũng không lọai trừ việc sử dụng máy tính, điện thoại nhiều quá gây rối loạn tiết dịch của mắt làn cho mắt mỏi ngứa và khô mắt cả vừa cận vừa loạn thị nữa. Em có thể chăm sóc mắt bảo vệ mắt từ bên trong bằng các sản phẩm có chứa BroccoPhane để tăng cường thị lực, giảm mờ và nhòe mắt. hỗ trợ điều tiết mắt, cải thiện các chứng khô mắt, đau nhức mắt, chảy nước mắt sống. Giúp hỗ trợ phòng ngừa và cải thiện hội chứng thị giác màn hình do sử dụng máy tính – điện thoại – màn hình tivi, các tật khúc xạ (cận thị, loạn thị,).

Nguồn: Vnexpress

Gửi câu hỏi


mua_wit