Mắt bị ngứa do tiếp xúc nhiều máy tính phải làm sao

Chào anh chị, em hiện sống ở Hải Phòng. Em năm nay 42 tuổi, làm nhân viên văn phòng, công việc tiếp xúc nhiều với máy tính. Mắt em rất hay bị ngứa, anh chị tư vấn giúp em xem em nên đi khám ở đâu và cải thiện như thế nào ạ.

Hảo Hớn (Hải Phòng)

 
 
Chuyên gia tư vấn :

Chào bạn!

Nếu hiện tại bạn chỉ có duy nhất một triệu chứng là ngứa ở mắt thì có thể bạn bị tình trạng viêm kết mạc do dị ứng. Khi bị dị ứng mắt, triệu chứng chủ yếu là ngứa, ra ghèn trong kéo thành sợi, có thể chảy nước mắt, chói sáng nếu tổn thương giác mạc. Nguyên nhân là do cơ thể phản ứng với những chất lạ như: bụi môi trường, khói, xăng, bụi văn phòng, lông thú, chó mèo, thảm… Bệnh không nguy hiểm, nhưng thường tái phát khi mắt tiếp xúc với chất gây dị ứng Tùy từng trường hợp, phương pháp hỗ trợ cải thiện khác nhau. Bạn có thể đến khoa mắt- Bệnh viện đa khoa Hải phòng để khám và cải thiện. Đặc biệt, không được tự ý mua các loại thuốc nhỏ mắt có corticoid để nhỏ mắt, vì có nhiều tác dụng phụ và nếu dùng không đúng sẽ gây biến chứng nguy hiểm cho mắt.

 

Do thường xuyên ngồi máy tính, em nên chủ động cho mắt nghỉ ngơi thường xuyên, sử dụng tinh chất Broccophane (có trong Wit) để giảm các triệu chứng (mờ, nhức,, khô mắt, nhìn đôi, khó tập trung mắt, mệt mỏi, đau cổ…) và tăng cường thị lực. Broccophane bảo vệ thủy tinh thể, võng mạc, giúp mắt sáng tỏ, hỗ trợ phòng ngừa các bệnh lý nguy hiểm.

Trân trọng!

Trung tâm Tư vấn Y khoa – Công ty CPDP ECO

Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).
 

Gửi câu hỏi


mua_wit