Mắt nhìn không rõ và có đom đóm là bệnh gì?

Mắt nhìn không rõ và có đom đóm là bệnh gì?

Con 29 tuổi, hay xài máy vi tính nhiều. Khoảng 5 tháng nay con ít xài máy tính lại. Mắt con bình thường thì coi tivi khoảng cách 4 mét là không nhìn thấy chữ. Đi ngoài đường thì nhin ánh đèn xe khoảng tầm 4h chiều đến 7h tối thì bị chóe va mờ. Nhìn giống đom đóm. Con đã đi đo kính và con bị cận 0.50 và 0.75 độ. Vậy chuyên gia cho con hỏi con bị bệnh gì ạ? Con cảm ơn! – Như Mỹ (Hải Dương)

Chuyên gia tư vấn :

Chào bạn!

Triệu chứng của bạn vừa nêu ra đó là triệu chứng của tật cận thị, làm suy giảm khả năng nhìn mọi vật đặc biệt là vào ban đêm. Trước hết, bạn nên đi đo lại thị lực, nếu được nên dùng kính đeo thích hợp để nhìn rõ mọi thứ và tránh bị tăng độ.

mat-no-dom-dom

Kế đến, bạn cần chú ý đến tư thế, thời gian làm việc với máy tính và chăm sóc mắt đúng cách: không nhìn màn hình liên tục nhiều giờ, thường xuyên cho mắt nghỉ ngơi (cứ mỗi 30-45 phút nhìn màn hình, nhắm mắt hoặc nhìn xa một vài phút), chú ý đặt màn hình cách mắt 50-60cm, và tâm màn hình thấp hơn mắt 10-20cm.

Nên hạn chế sử dụng máy tinh, máy tính bảng, điện thoại, tivi… để phòng tránh ánh sáng xanh từ màn hình làm nguy hại mắt. Bên cạnh đó, nên đi đo mắt định kỳ mỗi 6-12 tháng/lần, duy trì chế độ dinh dưỡng tốt cho mắt và sử dụng tinh chất thiên nhiên giúp bảo vệ mắt từ bên trong.

Sản phẩm Wit chứa tinh chất Broccophane thiên nhiên (có trong sản phẩm Wit) giúp gia tăng tổng hợp Thioredoxin – loại protein tự nhiên đặc biệt cho mắt. Từ đó, giúp ổn định thành phần tỷ lệ protein của thủy tinh thể và đảm bảo hoạt động của tế bào võng mạc, hỗ trợ mắt sáng khỏe từ bên trong, giảm các triệu chứng khô mỏi mắt, nhìn mọi thứ rõ ràng hơn, phòng và giúp cải thiện các tật khúc xạ, các bệnh lý về mắt.

Trân trọng!

Trung tâm Tư vấn Y khoa – Công ty CPDP ECO

Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).
  •  

 

Gửi câu hỏi


mua_wit