Nguồn gốc mã xuất xứ quốc gia của sản phẩm Wit?

Tôi được tặng sản phẩm Wit trên chai có ghi thông tin Made in USA. Xem mã vạch in trên sản phẩm có 3 số đầu là 857, xin hỏi làm sao để biết được sản phẩm Wit này thật sự sản xuất ở Mỹ. Cách xem mã vạch in trên chai Wit như thế nào? Cảm ơn công ty và mong phản hồi về thắc mắc của tôi. (Trần Tùng – Đà Nẵng)

Chuyên gia tư vấn :

Chào anh Tùng,

Cảm ơn anh đã quan tâm đến sản phẩm Wit và gửi câu hỏi.

Với mục tiêu quốc tế hóa dãy barcode sản phẩm khi đăng ký với Sở thương mại Mỹ, sản phẩm Wit đã được đăng ký sản phẩm mới theo dãy barcode trên trang web GS1.org (The Global Language of Business) của Mỹ.

Cách kiểm tra nguồn gốc của sản phẩm này như sau :

Vào đường link sau : http://gepir.gs1.org/v32/xx/gtin.aspx?Lang=en-U, chúng ta sẽ thấy ngay dòng chữ lớn màu cam: SEARCH BY GTIN. Kéo chuột máy tính xuống dưới cuối trang sẽ thấy Ô chữ sau :

Global Trade Item Number:

[          ]

 

(X)Trade Item Ownership

( )Trade Item Info

  • Gõ dãy barcode (mã vạch) ở dưới đáy hộp WIT vào ô chữ Global Trade Item Number nêu trên (ví dụ : 00857238001077). –
  • Xong chọn mục Trade Item Ownership và nhấp Search, chúng ta sẽ thấy kết quả tên Công ty ST Paul Brands, Inc. CA. và địa chỉ chi tiết.

Anh hoàn toàn có thể yên tâm là Wit  được sản xuất tại công ty St. Paul Brands – Mỹ và được đăng ký độc quyền với tên thương mại lưu hành ở thị trường Việt Nam là Wit.

Để biết thêm thông tin về Wit cũng như công ty St. Paul Brands, anh có thể vào trang web: http://www.stpaulbrands.com/products.html

Hiện tại, nếu quan tâm anh có thể mua Wit tại:

– Tất cả các nhà thuốc uy tín trên toàn quốc

– Nhà thuốc Online Ecogreen.com.vn (giao hàng nhanh toàn quốc)

Trân trọng!

Trung tâm Tư vấn Y khoa – Công ty CPDP ECO

Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).

 

Gửi câu hỏi


mua_wit