Review đánh giá hiệu quả sản phẩm WIT

Chào chuyên gia, tôi năm nay 30 tuổi. Dạo gần đây, tôi thấy mắt hay bị khô, nhức, đặc biệt là vào những lúc công việc căng thẳng phải thường xuyên nhìn vào máy tính. Đi khám mắt thì chưa phát hiện ra bệnh gì. Tôi đọc báo thấy có giới thiệu về sản phẩm Wit có tác dụng hỗ trợ điều tiết mắt, cải thiện các chứng khô, đau nhức mắt. Xin hỏi chuyên gia, tình trạng như tôi có dùng Wit có hiệu quả không ạ?

Chuyên gia tư vấn :

Chào anh,

Khi làm việc nhiều với máy tính hoặc sử dụng Ipad, điện thoại, chúng ta sẽ dễ bị nhức mỏi mắt với hàng loạt các triệu chứng như: đau đầu, đau cổ, mệt mỏi, khó tập trung…, những triệu chứng thường gặp của Hội chứng thị giác màn hình.

Nguyên nhân là do tác hại của ánh sáng xanh phát ra từ các thiết bị này có bước sóng ngắn nhưng năng lượng cao tác động, làm tổn thương võng mạc, đặc biệt có thể gây chết tế bào biểu mô sắc tố võng mạc (RPE) – bộ phận vô cùng quan trọng, giúp nuôi dưỡng các tế bào thị giác, đảm bảo thị lực cho mắt.

Vì thế việc bảo vệ tế bào biểu mô sắc tố võng mạc trước sự tấn công của ánh sáng xanh có vai trò vô cùng quan trọng, giúp giữ cho mắt sáng khỏe.

Về câu hỏi của anh liên quan đến Wit, theo nghiên cứu của ĐH Y khoa hàng đầu Hoa Kỳ – Johns Hopskin, tinh chất Broccophane có trong Wit có khả năng bảo vệ tế bào biểu mô sắc tố võng mạc một cách hiệu quả. 

Dưới tác động của ánh sáng xanh, có đến 46% tế bào biểu mô sắc tố võng mạc bị tổn thương (chết), trong khi nhóm có sử dụng Broccophane tỉ lệ này chỉ có 26% (p<0.01), từ đó làm giảm rõ rệt các triệu chứng căng mắt, đau mắt, nhức mắt khi sử dụng các thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại, Ipad… Theo phản hồi từ người dùng, cho thấy Wit an toàn cho người sử dụng, liều dùng đơn giản (1 viên/ngày), phù hợp với dân công sở bận rộn.

Nếu quan tâm thì hiện tại anh có thể mua Wit tại:

– Tất cả các nhà thuốc uy tín trên toàn quốc

– Nhà thuốc Online Ecogreen.com.vn (giao hàng nhanh toàn quốc)

Bên cạnh việc dùng viên uống Wit, khi dùng máy tính, anh nên áp dụng nguyên tắc 20-20-20 (sau 20 phút làm việc với máy tính, hãy nhìn vào một vật nào đó trong 20 giây ở cách xa 20 feet – khoảng 6m), tránh nhìn quá sát màn hình và chú ý khám mắt định kỳ để kịp thời phát hiện và hỗ trợ cải thiện bệnh về mắt, nếu có.

Trân trọng!

Trung tâm Tư vấn Y khoa – Công ty CPDP ECO

Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).
 

 

Gửi câu hỏi


mua_wit