Thực phẩm chức năng WIT tốt và hiệu quả như thế nào?

Mẹ tôi (năm nay 50 tuổi) được chuyên gia bệnh viện mắt chẩn đoán là bị thoái hóa hoàng điểm thể khô. Gần đây tôi thấy có quảng cáo thực phẩm chức năng Wit có công dụng phòng ngừa và hỗ trợ cải thiện tình trạng thoái hóa hoàng điểm nhưng không biết mẹ tôi đã bị thoái hóa rồi thì dùng có tốt và hiệu quả hay không? Mẹ tôi đang bị tăng huyết áp, dùng Wit thì có tác dụng phụ gì không?

Chuyên gia tư vấn :

Chào bạn,

Thoái hóa hoàng điểm (hay còn gọi là thoái hóa điểm vàng) là một bệnh thoái hóa của võng mạc tại vùng hoàng điểm. Bệnh có đặc trưng là sự tổn thương các tế bào thị giác và tổn thương lớp tế bào biểu mô sắc tố võng mạc gây giảm thị lực. Căn bệnh này là nguyên nhân chính gây mù lòa ở người cao tuổi, khoảng 58% người trên 55 tuổi bị thoái hóa hoàng điểm tuổi già.

Có 2 dạng thoái hóa hoàng điểm là khô (90%) và ướt (10%). Thoái hóa hoàng điểm thể ướt tuy ít gặp nhưng lại là những tổn thương nghiêm trọng gây mất thị lực đến 90% trường hợp. Điều đáng lưu ý là các trường hợp thoái hóa thể khô nếu không được cải thiện và kiểm soát tốt sẽ chuyến sang thể ướt và khi đó sẽ gây ra hậu quả rất nặng nề cho người bệnh.

Wit với Tinh chất quý Broccophane thiên nhiên được tinh chiết từ bông cải xanh (Broccoli) rất giàu Sulforaphane có tác dụng giúp các tế bào gia tăng tổng hợp Thioredoxin – loại protein tự nhiên đặc biệt cho mắt. Sản phẩm chăm sóc mắt Wit có tác dụng bảo vệ tế bào biểu mô sắc tố võng mạc bằng 3 cơ chế là Hoạt hóa, chuyển mã thông tin giữa các tế bào, điều hòa chu trình sống, làm chậm quá trình thoái hóa tế bào và bảo vệ tế bào thị giác trước sự tấn công của các chất gây hại sinh ra trong các phản ứng oxy hóa.

Do đó, phương pháp mới chăm sóc và bảo vệ mắt đã được tâp trung nghiên cứu theo hướng tác động nhằm tăng cường thioredoxin tự nhiên trong cơ thể nhằm đảm bảo sự toàn vẹn về cấu trúc và chức năng võng mạc hiệu quả và an toàn.

Trường hợp của mẹ anh đã bị thoái hóa hoàng điểm cần tuân thủ theo chỉ định cải thiện của chuyên gia, tái khám thường xuyên để bệnh không tiến triển.

Việc dùng Wit trong trường hợp này có thể hỗ trợ giúp làm chậm quá trình tiến triển của bệnh, hỗ trợ phòng ngừa chuyển từ thể khô sang thể ướt. Wit với thành phần 100% từ thiên nhiên nên an toàn cho người sử dụng và có thể dùng ở người đang bị tăng huyết áp cũng như các bệnh mạn tính khác như tiểu đường, tim mạch…

>> Chi tiết về sản phẩm Wit tham khảo tại đây

Bạn có thể mua Wit tại: 

– Tất cả các nhà thuốc uy tín trên toàn quốc, giá dao động khoảng 330.000đ/ hộp 30 viên.
– Nhà thuốc Online Ecogreen.com.vn (giao hàng nhanh toàn quốc).
 

Trân trọng!

Trung tâm Tư vấn Y khoa – Công ty CPDP ECO

Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).

 

Gửi câu hỏi


mua_wit