Thuốc WIT hỗ trợ sáng mắt có tác dụng phụ không?

Tôi đang bị nhức mỏi, mờ mắt vì thường xuyên dùng máy tính. Trước đây tôi đã từng thử uống một loại thuốc bổ mắt nhưng lại bị buồn nôn. Tôi có xem thông tin về Wit, không biết dùng Wit có tác dụng phụ gì không?

Chuyên gia tư vấn :

Chào bạn,

Sản phẩm bảo vệ chăm sóc mắt Wit có thành phần chính là tinh chất Broccophane thiên nhiên được tinh chiết từ bông cải xanh (Broccoli) rất giàu Sulforaphane có tác dụng giúp các tế bào gia tăng tổng hợp Thioredoxin – một loại protein tự nhiên đặc biệt, giữ vai trò rất quan trọng trong nhiều phản ứng sinh hóa, giúp duy trì cấu trúc và bảo vệ chức năng cho mắt.

Theo nghiên cứu của một trong những ĐH Y khoa hàng đầu của Hoa Kỳ – Johns Hopskin, sử dụng thường xuyên Broccophane giúp hạn chế bệnh đục thủy tinh thể, bệnh thoái hóa hoàng điểm, cũng như hỗ trợ ngăn ngừa mù lòa rất an toàn cho người sử dụng.

Được chiết xuất theo công nghệ tiên tiến, độc quyền của Mỹ, sản phẩm bảo vệ và chăm sóc mắt Wit cũng được các chuyên gia nhãn khoa đầu ngành ở Việt Nam nhận định là đem lại hiệu quả cao và rất an toàn cho người sử dụng. Không gây tác dụng phụ như buồn nôn, tiêu chảy…

Do đó, bạn có thể an tâm sử dụng viên uống Wit thường xuyên 1 viên viên mỗi ngày sau ăn sáng hoặc trưa. Sản phẩm có thể dùng cho người 12 tuổi trở lên.

Hiện bạn có thể mua Wit tại:

  • Tất cả các nhà thuốc uy tín trên toàn quốc
  • Nhà thuốc Online Ecogreen.com.vn (giao hàng nhanh toàn quốc)

Trân trọng!

Trung tâm Tư vấn Y khoa – Công ty CPDP ECO

Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).

 

 

Gửi câu hỏi


mua_wit