Tôi muốn cho hai cháu uống thuốc bổ mắt để tăng cường thị lực có được không?

Tôi có hai con hiện mới là học sinh lớp 8 và lớp 11 nhưng đều phải đeo kính cận. Tôi muốn cho hai cháu uống thuốc bổ mắt để tăng cường thị lực có được không?

Chuyên gia tư vấn :

Chào bạn, 

Cận thị là một bệnh liên quan tới tật khúc xạ của mắt do học sinh phải học nhiều với sai tư thế, cộng với sử dụng các thiết bị giải trí như: xem phim và chơi game thái quá sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ lên hệ thống thị giác, trong đó tăng nguy cơ cận thị ở trẻ.

Nếu cận thị nặng, hai cháu cần được khám kiểm tra (soi) đáy mắt ít nhất mỗi năm 01 lần để phát hiện sớm và hỗ trợ phòng ngừa nguy cơ bong võng mạc. Đây là nguyên nhân chính gây mù ở người cận thị.

Về thuốc bổ mắt, cần chọn các loại thuốc có  khả  năng  chăm  sóc,  nuôi  dưỡng  mắt  từ bên  trong.  Gần đây, các nhà khoa học của Mỹ đã nghiên cứu tìm ra dưỡng chất chăm sóc mắt thế hệ mới là tinh chất Broccophane thiên nhiên trong sản phẩm Wit đã được chứng minh làm tăng khả năng hoạt động của các tế bào võng mạc, tăng cường thị lực và hỗ trợ phòng ngừa các nguy cơ gây bệnh về mắt.

Qua đó, tinh chất Broccophane giúp hỗ trợ phòng ngừa và cải thiện hội chứng rối loạn thị giác (CVS) do sử dụng máy tính – điện thoại – màn hình tivi, các tật khúc xạ (cận thị, loạn thị, viễn thị); đồng thời bổ sung các dưỡng chất, hoạt chất sinh học tự nhiên, hỗ trợ điều tiết mắt, cải thiện các chứng khô mắt, mờ, mỏi, đau nhức mắt, chảy nước mắt sống.

Hiện bạn có thể mua Wit cho con tại:

  • Tất cả các nhà thuốc uy tín trên toàn quốc
  • Nhà thuốc Online Ecogreen.com.vn (giao hàng nhanh toàn quốc)
Trân trọng.
 
Trung tâm Tư vấn Y khoa – Công ty CPDP ECO
Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).

 

Gửi câu hỏi


mua_wit