Uống Wit có tốt cho người làm việc với máy tính, điện thoại nhiều?

Năm nay tôi 34 tuổi, thường xuyên phải làm việc với máy tính và điện thoại cầm tay (iphone). Trong hơn 1 năm trở lại đây, tôi thường có cảm giác khô mắt trước và sau khi đi ngủ. Buổi sáng dậy hoặc sau khi chơi thể thao, trong mắt thường thấy có các mảng mỏng giống như gỉ mắt, nhưng chúng không tập trung trong khoé mắt mà nằm ở bất kỳ đâu trong mắt, khi chớp mắt chúng thường bị đẩy lên khu vực lòng đen gây cản trở việc nhìn vì hay bị mờ do màng gỉ này. Tôi thường phải dụi hoặc rửa mặt thì vục nước vào mắt để đẩy xuống hoặc lấy ngón tay lấy ra. Vừa qua, tôi có đọc một vài thông tin và được biết có thể là do mắt bị lão hoá và trong đó có nói sử dụng thường xuyên viên uống Wit Eyes sẽ giảm lão hoá và phù hợp cho tôi. Xin các chuyên gia và chuyên gia cho lời khuyên ạ?

Minh Phúc (Vũng Tàu)

 
Chuyên gia tư vấn :

Chào bạn, theo như những gì bạn mô tả thì bạn có những vấn đề về viêm mắt bán phần trước, viêm kết mạc và khô mắt. Đây là một bệnh lý về bề mặt nhãn cầu do môi trường sống của chúng ta khá ô nhiễm và tính chất công việc thường xuyên tiếp xúc với máy tính.

uong-wit

Năm nay bạn 34 tuổi, chưa đến tuổi lão hóa nhưng mắt có thể bị thoái hóa sớm nếu không biết cách chăm sóc phù hợp. Với những người thường xuyên làm việc với máy tính, điện thoại như bạn thì mắt sẽ dễ bị tác động của các ánh sáng xanh nguy hại phát ra từ các thiết bị điện tử này. Viên uống WIT có chứa tinh chất Broccophane thiên nhiên sẽ giúp bạn bảo vệ mắt từ bên trong, giảm sự tác hại từ ánh sáng xanh, bảo vệ thần kinh thị giác và võng mạc, làm chậm quá trình lão hóa mắt. Bạn có thể dùng hằng ngày 1 viên để có đôi mắt khỏe mạnh hơn.

Trân trọng!

Trung tâm Tư vấn Y khoa – Công ty CPDP ECO

Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).

 

Gửi câu hỏi


mua_wit