Uống WIT lúc nào thì hiệu quả?

Dạ thưa chuyên gia, năm nay cháu 24 tuổi làm về thiết kế nên việc tiếp xúc với màn hình của các thiết bị điện tử là thường xuyên và trong nhiều giờ đồng hồ liên tục. Gần đây cháu hay bị chảy nước mắt sống, khô, mỏi và đỏ khi làm việc đêm. Cháu có sử dụng Wit được khoảng 2 tháng nhưng do thói quen ăn uống và tính chất công việc nên cháu thường ăn không đúng bữa và uống thuốc cũng không theo giờ giấc nhất định, thường là nhớ ra lúc nào sẽ uống lúc đó. Mong chuyên gia tư vấn giúp cháu việc sử dụng Wit không đúng giờ giấc như vậy có ảnh hưởng gì tới hiệu quả của thuốc và sức khỏe không ạ, cháu cảm ơn. (Bùi Long – Hà Nội).

Chuyên gia tư vấn :

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới trung tâm tư vấn Y khoa

Khi phải làm việc liên tục với màn hình của các thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng và ngay cả khi xem tivi thì ánh sáng xanh nguy hại phát ra từ các màn hình sẽ tấn công và phá hủy võng mạc gây ra hội chứng thị giác màn hình, với các biểu hiện hay gặp như tình trạng mắt khô, mỏi, mắt đỏ và chảy nước mắt sống….

Nghiên cứu của ĐH Y khoa hàng đầu Hoa Kỳ – Johns Hopskin, tinh chất Broccophane thiên nhiên trong Wit có khả năng bảo vệ võng mạc và thủy tinh thể một cách hiệu quả. Tăng cường Thioredoxin – một loại protein phân tử nhỏ hiện diện trong cơ thể, giúp bảo vệ lớp tế bào biểu mô sắc tố võng mạc – RPE trước sự tấn công của ánh sáng xanh nguy hại có vai trò vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ vỏng mạc, chính vì vậy sản phẩm Wit giúp hỗ trợ phòng ngừa hội chứng thị giác màn hình khi phải làm việc với màn hình của các thiết bị điện tử và giữ cho mắt sáng tinh anh, mạnh khỏe.

Theo hướng dẫn sử dụng thì nên uống WIT sau bữa ăn sáng hoặc ăn trưa (1viên/ 1ngày) và dùng thường xuyên. Nhưng nếu bạn lỡ quên thì nên uống bổ sung ngay khi nhớ để đảm bảo tác dụng bảo vệ sức khỏe đôi mắt, giúp tăng cường thị lực, giảm mờ, mỏi mắt . Ngoài ra, bạn cũng nên chủ động cho mắt được nghỉ ngơi trong quá trình làm việc bằng cách áp dụng quy tắc 20-20-20: sau mỗi 20 phút làm việc với màn hình máy tính để mắt nghỉ 20 giây và nhìn vào khoảng xa 20 feet (khoảng 6m).

>> Tìm hiểu chi tiết về sản phẩm : Tại đây

Trân trọng!

Trung tâm Tư vấn Y khoa – Công ty CPDP ECO

Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).

 

 

Gửi câu hỏi


mua_wit