Chăm sóc sức khỏe MẮT

Mổ mắt cận thị giá bao nhiêu? 8 Điều bạn cần phải lưu ý

Mổ mắt cận thị giá bao nhiêu? 8 Điều bạn cần phải lưu ý

06/08/2020

Mổ mắt cận thị giá bao nhiêu? Phương pháp phẫu thuật cận thị nào tốt nhất và đến đâu để được phẫu thuật chữa cận thị an toàn? Làm thế nào để chăm sóc mắt tốt để không tái cận sau mổ? Đây là những vấn đề mà những người mắc tật khúc xạ thực sự quan tâm. Phẫu thuật mắt cận thị thường là lựa chọn sau cùng nhưng lại là giải pháp duy nhất có khả năng ổn định thị lực lâu dài. Tất cả sẽ được Wit giải đáp trong bài viết này.

Xem tiếp
5 Tiêu chí lựa chọn thuốc bổ mắt cho trẻ em

5 Tiêu chí lựa chọn thuốc bổ mắt cho trẻ em

17/07/2020
Việc sử dụng thuốc bổ mắt cho trẻ em để...
Xem tiếp
Thuốc bổ mắt sáng mắt loại nào tốt? Lưu ý gì khi sử dụng?

Thuốc bổ mắt sáng mắt loại nào tốt? Lưu ý gì khi sử dụng?

24/08/2020
Thuốc bổ mắt là sản phẩm giúp bổ sung những...
Xem tiếp
Kính áp tròng cận thị loại nào tốt? Lưu ý khi chọn sản phẩm

Kính áp tròng cận thị loại nào tốt? Lưu ý khi chọn sản phẩm

04/08/2020
Thẩm mỹ, tiện dụng mã vẫn đảm bảo nhận diện...
Xem tiếp

Nước mắt nhân tạo là gì? Lưu ý khi sử dụng để chống khô mắt

19/11/2020

Các nguyên nhân phổ biến gây khô mắt gồm gió, nắng, thường xuyên ngồi máy điều hòa, sử dụng máy tính, đọc sách, hay sử dụng một số loại thuốc, phẫu thuật mắt... Lúc này nhiều người thường nghĩ đến việc sử dụng nước mắt nhân tạo để cải thiện tình trạng mắt khô, mỏi hoặc hỗ trợ điều trị các bệnh lý về mắt. Tuy nhiên, không phải loại nước mắt nhân tạo nào cũng tốt và an toàn do đó, nhờ sự tư vấn của chuyên gia hoặc bác sĩ là việc làm cần ưu tiên.

Chi tiết

Ăn trái cây gì tốt cho mắt?

16/11/2020

Để có một đôi mắt sáng khỏe, bên cạnh thói quen làm việc, sinh hoạt và nghỉ ngơi hợp lý thì chế độ dinh dưỡng cũng góp phần không nhỏ. Ăn các loại trái cây giàu vitamin A, C, chất chống oxy hóa cũng là lựa chọn vừa tốt sức khỏe lại tốt cho mắt. Dưới đây là 10 loại trái cây tốt cho mắt, bạn không nên bỏ qua.

Chi tiết

Viễn thị đeo kính gì? Cách chọn kính viễn thị phù hợp

04/11/2020

Viễn thị là một vấn đề thị giác khá phổ biến ở người trung niên. Viễn thị ảnh hưởng tầm nhìn, gây khó khăn trong sinh hoạt và làm việc của người bệnh, vì vậy, việc dùng kính để cải thiện thị lực là nhu cầu cần thiết. Tuy nhiên, rất nhiều người thắc mắc: Viễn thị đeo kính gì? Cách lựa chọn một cặp kính chất lượng và an toàn cho mắt viễn thị? Wit-Ecogreen sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này. 

Chi tiết

Cách sử dụng các loại thuốc nhỏ mắt để có hiệu quả tốt nhất

03/11/2020

Tiếp xúc thường xuyên với máy vi tính và các thiết bị điện tử khiến các vấn đề về mắt như nhức, mỏi, nhìn mờ… ngày một gia tăng. Sử dụng thuốc nhỏ mắt là nhu cầu thiết yếu, tuy nhiên sử dụng thuốc nhỏ mắt không đúng, tự ý sử dụng… có thể ảnh hưởng đến thị giác và sức khỏe người dùng. Bài viết dưới đây sẽ giúp mọi người hiểu rõ về thành phần và cách sử dụng thuốc nhỏ mắt hiệu quả.

 

Chi tiết

12 cách chữa khô mắt, giảm khô rát mắt tại nhà cực kì hiệu quả

30/10/2020

Khô mắt là căn bệnh phổ biến ở giới văn phòng, vì phải tiếp xúc nhiều với màn hình máy tính. Bệnh khô mắt tuy không quá nguy hiểm về sức khỏe và tính mạng nhưng lại ảnh hưởng đến chất lượng sống, gây ra những mệt mỏi do nhức mắt, làm ảnh hưởng năng suất công việc, và nếu tình trạng kéo dài có thể giảm thị lực ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày. Vì vậy, cách chữa khô mắt tại nhà bằng phương pháp dân gian là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Chi tiết

WIT - TĂNG CƯỜNG THỊ LỰC
GIẢM MỜ, MỎI MẮT