Chăm sóc sức khỏe MẮT

5 Tiêu chí lựa chọn thuốc bổ mắt cho trẻ em

5 Tiêu chí lựa chọn thuốc bổ mắt cho trẻ em

17/07/2020

Việc sử dụng thuốc bổ mắt cho trẻ em để bổ sung dưỡng chất, tăng cường thị lực là giải pháp được nhiều phụ huynh lựa chọn khi muốn chăm sóc mắt cho con em. Nhưng giữa thị trường vô vàn loại thuốc bổ mắt, thật giả lẫn lộn, được quảng cáo với chức năng “thần thánh” như hiện nay, lựa chọn như thế nào cho đúng là điều khiến không ít phụ huynh đau đầu.

Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp toàn bộ những thông tin cần thiết khi chọn thuốc bổ mắt cho trẻ em mà phụ huynh có thể tham khảo để chọn đúng loại thuốc tốt, chất lượng.

Xem tiếp
Thuốc bổ mắt sáng mắt của Mỹ và những lưu ý khi sử dụng?

Thuốc bổ mắt sáng mắt của Mỹ và những lưu ý khi sử dụng?

24/08/2020
Thuốc bổ mắt là sản phẩm giúp bổ sung những...
Xem tiếp
Bảo vệ mắt khi muốn đeo lens, kính áp tròng

Bảo vệ mắt khi muốn đeo lens, kính áp tròng

04/08/2020
Thẩm mỹ, tiện dụng mã vẫn đảm bảo nhận diện...
Xem tiếp
Ánh sáng xanh là gì? Tác hại của ánh sáng xanh đối với mắt?

Ánh sáng xanh là gì? Tác hại của ánh sáng xanh đối với mắt?

11/09/2020
Ngày nay thì cụm từ “Ánh sáng xanh” hay “Ánh sáng...
Xem tiếp

Hướng dẫn vệ sinh mắt và 4 thói quen bảo vệ mắt đúng cách

14/09/2020

Dưới tác động của ô nhiễm môi trường cùng với ánh sáng xanh nguy hại phát ra từ các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính, tivi, máy tính bảng… các bệnh về mắt đang ngày càng gia tăng. Theo thống kê của Bệnh viện mắt Trung ương, tỷ lệ mù hai mắt trung bình tại Việt Nam đang là 4,6/1.000 người. Vì vậy, việc vệ sinh mắt đúng cách, thói quen bảo vệ đôi mắt là vô cùng quan trọng.

Dưới đây là cách vệ sinh mắt và biện pháp chăm sóc mắt đúng cách giúp mắt luôn khỏe mạnh và hạn chế quả các yếu tố nguy cơ gây bệnh về mắt.

Chi tiết

Cách chăm sóc và bảo vệ mắt loạn thị

26/08/2020

Loạn thị là một trong những tật khúc xạ khá phổ biến hiện nay. Tuy không nguy hiểm đến tính mạng nhưng tật xúc xạ này gây ra nhiều bất tiện, khó chịu và có thể ảnh hưởng đến thị lực về sau nếu không có giải pháp chăm sóc và bảo vệ mắt loạn thị đúng cách.

Chi tiết

Mắt chúng ta đang hỏng dần vì "cắm mặt" quá gần vào màn hình điện thoại

19/08/2020

Chuyên gia Bệnh viện mắt Việt Nhật cho rằng, hỏng mắt vì xem điện thoại quá nhiều là một trong những thực trạng phổ biến trong xã hội ngày nay. Nhưng có một thực tế, mọi người lại đang không hề để ý là mình thường "cắm mặt" quá sát vào điện thoại.

Chi tiết

Cách chữa cận thị bằng phương pháp tự nhiên có thật sự hiệu quả?

11/08/2020

Việc thoát khỏi tật cận thị luôn là ao ước của những ai đang nhìn đời bằng hai mảnh "ve chai". Nhưng không phải ai cũng biết cách giảm cận thị bằng phương pháp tự nhiên. Bản chất của những phương pháp làm giảm độ cận là hỗ trợ tăng cường sức khỏe mắt và hạn chế việc tăng độ cận thị.

Chi tiết

Bị khô mắt nên dùng thuốc gì điều trị hiệu quả nhất?

11/08/2020

Khô mắt gây ra hàng loạt khó chịu như: mỏi mắt, ngứa mắt, rát, đỏ mắt, ... Vậy câu hỏi đặt ra là khi bị khô mắt nên dùng thuốc gì để điều trị? Hãy cùng Wit-Ecogreen tìm hiểu câu trả lời trong bài viết này.

Chi tiết

WIT - TĂNG CƯỜNG THỊ LỰC
GIẢM MỜ, MỎI MẮT